Soi phong cách thời trang hở hang ‘thảm họa’ của Hương Tràm

có lẽ là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong Bảng xếp hạng những sao mặc xấu nhất tuần/tháng trong năm 2015 vừa qua. Cô thường xuyên diện những bộ cánh với sự kết hợp của những yếu tố độc và lạ nhưng lại không gây được thiện cảm với khán giả. Các bộ trang phục của đa số có những khoảng hở thiếu tinh tế và để lộ… mỡ thừa hoặc đôi chân không được dài lắm của ca sỹ.

huong tram phunutoday1

Sau những “tai nạn” đáng tiếc về trang phục sexy, Hương Tràm có những bước thay đổi tích cực về và xây dựng hình ảnh. Tuy nhiên, mốt “giấu quần” nửa kín nửa hở này của nữ ca sỹ vẫn khiến nhiều người phải “nóng mắt”.

huong tram phunutoday2

Áo lưới rách tả tơi được mặc bên ngoài bộ trang phục đỏ chóe như bikini một mảnh đã làm Hương Tràm mất điểm rất nhiều. Bộ trang phục này chẳng phù hợp gì với dáng người cũng như sân khấu ca nhạc.

huong tram phunutoday3

Chiếc đầm thắt đai nơ vùng eo với những điểm nhấn diêm dúa của Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu đã khiến nhiều người phải choáng váng. 

huong tram phunutoday4

Hương Tràm khiến nhiều người phải “nóng mắt” với bộ trang phục siêu ngắn và xuyên thấu khi xuất hiện trong đêm nhạc kêu gọi bình chọn đầu tiên của giải HTV Awards.

huong tram phunutoday5

Trang phục “hổ báo” và sexy của Hương Tràm thật “buồn cười” vì chẳng ăn nhập gì với nhau.

huong tram phunutoday6

Hương Tràm liên tục bị gắn mác là ca sỹ ăn mặc “thảm họa” của showbiz. Sự kết hợp trong trang phục này của nữ ca sỹ thật rời rạc và kém tinh tế. Chiếc áo chẳng liên quan gì đến váy và giày.

huong tram phunutoday7

Chiếc đầm màu mè, sặc sỡ này đã làm Hương Tràm để lộ vòng eo “bánh mỳ” cùng vòng ba to quá khổ.

huong tram phunutoday8

Trang phục “gây bão” của Hương Tràm hồi tháng 8/2014. 

huong tram phunutoday9

Chiếc đầm siêu ngắn và rườm rà của nữ ca sỹ trẻ.

huong tram phunutoday10

Có lẽ chiếc đầm này đã làm cho hình ảnh của Hương Tràm xấu xí hơn bao giờ hết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>