Sau Cadie tới lượt “soái ca nhí” Alfie khiến người hâm mộ phải “đổ gục”

Loạt ảnh mới của mới chỉ vài tháng tuổi nhà Elly Trần khiến “đổ gục” vì quá đáng yêu.

Những người theo dõi fanpage Elly’s Babies của hotgirl Elly Trần hiện tại đã có thêm một “đặc quyền” mới, đó là không chỉ được ngắm những bức hình dễ thương, ngộ nghĩnh của mà còn được ngắm nhìn cả em trai cũng muôn phần đáng yêu của bé.

Sau Cadie tới lượt

Alfie Túc Mạch ra đời vào giữa tháng 11/2015 bằng phương pháp sinh mổ.

Sau Cadie tới lượt

Không chỉ trắng trẻo xinh xắn, có mái tóc hung và màu mắt cực đẹp, Alfie còn có lúm đồng tiền rất duyên trên má.

Sau Cadie tới lượt

Elly Trần cũng viết cho con trai những dòng caption cực kỳ đáng yêu: “Ta raaaaaaaa !!!! Anh đến đây đại diện cho ánh sáng xua tan thế lực bóng tối, và bảo vệ cho mấy cưng. Hãy yên tâm húp mì!”.

Sau Cadie tới lượt

Mặc dù chỉ vài tháng tuổi, Alfie Túc Mạch đã dễ dàng chinh phục trái tim người hâm mộ bằng những biểu cảm cực ngộ của mình. Thậm chí, còn có nhiều bình luận cho rằng Túc Mạch rất có khí chất, hứa hẹn sẽ trở thành “soái ca” trong tương lai.

Sau Cadie tới lượt

Gây bất ngờ cho không ít người khi công bố hình ảnh đầu tiên của con trai Alfie, Elly Trần cho biết cô đã lên kế hoạch sinh con trong hai năm liên tiếp, đồng thời cũng chuẩn bị tâm lý và thói quen cho con gái Cadie chào đón em trai.

Sau Cadie tới lượt

Lý giải về tên của hai con, Elly chia sẻ cô là người có cốt cách nông dân nên điều mong muốn duy nhất chỉ là cuộc sống của các con luôn được bình dị và no ấm, bởi thế hai cái tên Mộc Trà có ý nghĩa là sự tinh khiết của lá trà, còn Túc Mạch là lúa gạo đầy bồ, thể hiện ước muỗn rất đỗi giản dị đó của cô.

Vi An

Ảnh: FBNV

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>