Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương được mời làm giảng viên

được mời làm giáo viên ngành nhạc ở TP HCM.

Ngày 18/1 tại TP HCM, Hiệu trưởng trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội trao bằng tốt nghiệp cho , đồng thời mời cô làm .

ho-quynh-huong-lam-giang-vien

Hồ Quỳnh Hương nhận bằng tốt nghiệp.

Thiếu tướng, nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Trịnh – Hiệu trưởng nhà trường – chia sẻ Hồ Quỳnh Hương được mời giảng dạy vì cô hội tụ đầy đủ các tố chất của một ngôi sao giải trí, có nền tảng kiến thức. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng là một người rất có tâm với thế hệ sau. Tại trường, giọng ca Quảng Ninh có một quỹ tài năng mang tên cô, dùng để khuyến khích và trao thưởng cho các học sinh học giỏi và có đạo đức tốt.

“Trong suốt 20 năm qua, từ khi còn học cho tới khi ra trường, trở thành một ngôi sao lớn, Hồ Quỳnh Hương là học trò không bao giờ quên ngày 20/11. Điều đó thể hiện tố chất của ngôi sao có đạo đức, tôn sư trọng đạo. Những phẩm chất này khiến cô ấy xứng đáng để trở thành người thầy, đào tạo ra những tài năng cho nghệ thuật nước nhà”, ông nói.

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô cảm thấy tự hào khi được thầy cô ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội coi trọng. “Tôi luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ. Đó chính là động lực để tôi không bao giờ làm điều gì sai, ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

ho-quynh-huong-lam-giang-vien-1

Hồ Quỳnh Hương giao lưu với sinh viên trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội TP HCM.

Nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ mang hết kinh nghiệm và sự tận tình để chỉ dạy cho các đàn em, giúp họ tỏa sáng trong tương lai trên con đường nghệ thuật.

Năm 2005, Hồ Quỳnh Hương khi chỉ học hệ trung cấp đã nhận bằng khen của Thủ tướng khi còn trong biên chế của Nhà hát nhạc nhẹ Trung ương. Năm 2013, cô thi tốt nghiệp đại học khoa Thanh nhạc khóa 2011- 2013 với số điểm tuyệt đối.

Tâm Giao

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>