Nữ ca sĩ Đông Nhi thừa nhận hay ghen khi yêu “hoàng tử” Ông Cao Thắng

Đông Nhi cho biết, 2015 là năm viên mãn, đạt được nhiều thành công trong công việc. Bên cạnh đó, chuyện tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng vốn được xem là “của hiếm” của . Nhưng sau 6 năm yêu nhau, cô vẫn chưa có ý định kết hôn.

PV báo Đời sống và Pháp luật đã có cuộc trò chuyện với Đông Nhi về những dự định của cô trong tương lai.

Một năm viên mãn

- Đã bước qua năm 2016 ít ngày và Tết âm lịch cũng sắp đến, nhìn lại năm qua Đông Nhi có hài lòng về những thành công của mình?

Phải nói 2015 với tôi là một năm viên mãn, có quá nhiều điểm nhấn, dấu ấn lớn trong sự nghiệp. Đầu tiên phải nhắc đến việc tham gia – Hòa âm và ánh sáng, bởi nhờ chương trình này, hình ảnh của tôi đã có nhiều thay đổi theo hướng chuyên nghiệp, trưởng thành hơn. Tiếp đó là thành công của dự án Boom boom càng giúp tôi đến gần với khán giả. Và, điều bất ngờ nhất là được ghi nhận với giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA (Mnet Asian Music Awards – giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc).

Đông Nhi thừa nhận hay ghen khi yêu

- Sau Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi là ca sỹ trẻ nhất đạt giải thưởng này. Bạn có thấy giải thưởng đến với mình là quá sớm?

Thật lòng, từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đạt được giải thưởng tại MAMA. Đây là niềm vui quá lớn đối với tôi. So sánh với chị Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương, tôi nhỏ về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Mặc dù vậy, tôi tin, mình có những dự án chất lượng, đầu tư nghiêm túc, thể hiện là được nhiều khán giả yêu thích và tạo được sự ảnh hưởng nhất định. Tôi cũng cố gắng khẳng định mình thông qua những giải thưởng trong nước. Mỗi khi rảnh, tôi thường đọc những bài báo của giới chuyên môn nhận xét về mình, đúc rút những điều chưa tốt để khắc phục và phát huy những gì đã làm được. Mặc dù vậy, tôi thừa nhận, giải thưởng này đến khá sớm so với những gì mình mong đợi. Nó được tôi xem như là một cánh cửa mới của sự nghiệp.

- Bạn có buồn khi khán giả nhận xét, hình ảnh Đông Nhi thời gian gần đây na ná một nhân vật khá sexy trong showbiz Hàn Quốc?

Tôi luôn nắm bắt và xây dựng hình ảnh theo xu hướng của thế giới. Tôi hát nhạc Rap thời thượng, khá sôi động và khi thể hiện dòng nhạc này cần có tạo hình tương xứng, phù hợp. Khi biểu diễn, tôi có những động tác nhưng không theo hướng sexy mà khỏe mạnh.

Có lẽ, khán giả Việt quá ấn tượng với nhạc Hàn Quốc nên khi nhìn thấy tôi như vậy cứ nghĩ đang học theo một nhân vật của K-pop. Tôi có ê-kíp riêng và hoàn toàn tin tưởng vào những người bạn này để xây dựng ý tưởng, định hướng gu thẩm mỹ, hình ảnh cho chính mình. Do đó, tôi không buồn khi bị khán giả nhận xét như vậy.

“Tôi có tính ghen tuông”

- Dù nói thế nào thì việc bạn mặc những trang phục khá sexy trên sân khấu là điều ai cũng dễ dàng nhận ra. Không biết, bạn trai Ông Cao Thắng có phản ứng gì không?

Hình ảnh tôi đang theo đuổi là do anh Thắng định hướng. Anh cho rằng, hình ảnh này sẽ phù hợp với tôi trong giai đoạn hiện tại và ủng hộ. Điều quan trọng nhất là khi ở bên anh ấy, tôi vẫn là tôi. Một Đông Nhi vui vẻ, huyên thuyên suốt ngày. Vả lại, hai chúng tôi rất tin tưởng nhau.

- Có lần Ông Cao Thắng phát biểu rằng Đông Nhi hay ghen. Vậy, thực hư điều này như thế nào?

Tôi không giấu giếm việc mình có tính ghen tuông. Tôi nghĩ, đây là điều quá đỗi bình thường. Bởi, khi yêu, ai mà chẳng muốn người kia là của riêng mình và chẳng khó chịu khi người yêu ôm ấp, thân thiết với người khác? Tuy nhiên, tôi là người khá tỉnh táo, không phải bất kỳ ai, ở đâu tôi cũng có thể ghen tuông. Tôi chỉ ghen tùy trường hợp, chứ không phải anh ấy thân thiết với ai tôi cũng ghen. Tôi cũng cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi có một người yêu hiểu và tôn trọng mình. Anh Thắng không muốn tôi buồn nên trong các sản phẩm âm nhạc thường rủ tôi tham gia. Ngoài ra, thời gian gần đây, anh ấy tham gia hoạt động kinh doanh nhiều, ít đi tỉnh biểu diễn để tránh những fan nữ quá khích.

Đông Nhi thừa nhận hay ghen khi yêu

Chuyện tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng được xem là “của hiếm” của showbiz Việt.

- Nhẩm tính, cuộc tình của bạn cũng đã kéo dài được 6 năm. Mới đây, có tin đồn trong năm tới, khán giả sẽ nhận được tin vui của hai người. Liệu lời đồn ấy có đúng?

Điều này không chính xác đâu. Có lẽ, đối với nhiều người, 6 năm cho một cuộc tình là khá dài và sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn. Riêng tôi, việc kết hôn ở tuổi 26 là khá sớm. Lập gia đình là một điều quan trọng, thiêng liêng. Tôi hy vọng, khi mình kết hôn thì mình không phải lo lắng quá nhiều về các dự án âm nhạc trong tương lai. Đến nay, tôi vẫn còn có quá nhiều ý định để thực hiện. Tôi còn cảm thấy mình có khả năng bùng nổ, năng lượng dành cho công việc quá nhiều. Chuyện kết hôn vẫn còn ở thì tương lai, chưa có kế hoạch chính xác. Mặc dù vậy, hôn nhân là điều tôi đang hướng đến.

- Nhiều người nói tình yêu của giới nghệ sỹ khá mong manh và tình yêu trước hôn nhân kéo dài cũng dễ gây nhàm. Đông Nhi nghĩ sao về điều này?

Thật ra, nghệ sỹ cũng giống như người thường, vẫn có những hỉ, nộ, ái, ố. Có thể, nghệ sỹ có cái tôi lớn hơn. Nhưng, nếu hai người yêu nhau thật lòng thì có thể chấp nhận, bù đắp những điều này. Như tôi với anh Thắng, 6 năm trôi qua, thỉnh thoảng vẫn có những khoảng thời gian dành cho nhau. Chúng tôi nắm tay đi bộ, ngồi nhâm nhi ly cà phê… Lắm khi, nắm tay anh ấy, lòng tôi vẫn còn cảm giác rung động như lần đầu. Tôi là người hướng ngoại, anh ấy lại là người hướng nội. Chúng tôi hiểu điều này và bổ sung cho nhau. May mắn đối với tôi, anh Thắng là người hiểu chuyện, suy nghĩ khá chín chắn nên chúng tôi hiếm khi cãi vã. Nếu có cũng chỉ là ý kiến trái chiều trong công việc.

Năm mới, sẽ là một Đông Nhi tràn đầy năng lượng- Năm 2016 khán giả sẽ được nhìn thấy một Đông Nhi như thế nào? Bạn có dự định tổ chức riêng?

Trong năm mới, mọi người sẽ vẫn nhìn thấy một Đông Nhi tràn đầy năng lượng, sức sống. Tôi đang có một số dự án khủng có thể sẽ công bố trong khoảng thời gian tới. Hy vọng, những dự án được đầu tư, chất lượng này sẽ được khán giả đón nhận. Riêng về liveshow, trước đây, tôi cũng có dự định tổ chức nhưng đành lỗi hẹn với khán giả vì nhận thấy chưa phải lúc. Tổ chức liveshow cần rất nhiều yếu tố. Biết đâu, vào một thời điểm nào đó trong năm 2016, tôi nhận thấy đã hội tụ đủ mọi điều kiện và sẽ gửi đến khán giả liveshow của mình.

HUY CƯỜNG

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>