Hoài Lâm đoạt giải thưởng lớn nhất của chương trình Bài hát Yêu thích

Ba tháng liên tiếp được độc giả yêu thích, ca khúc “Có khi” đã mang về cho giải thưởng lớn nhất của chương trình .

Lễ trao giải Bài hát Yêu thích 2015 diễn ra tối 15/1 tại Hà Nội. Ca khúc Có khi của Hoài Lâm ba lần được bình chọn là ca khúc được yêu thích nhất của tháng 9, 10 và 11 nên được xướng tên ở hạng mục “Bài hát của năm”. Là tác giả của ca khúc, Hoài Lâm đồng thời nhận hai giải thưởng quan trọng với vị trí ca sĩ và nhạc sĩ. Do đó, anh nhận trọn 500 triệu đồng giải thưởng của chương trình. Trong đó 300 triệu dành cho ca sĩ thể hiện được yêu thích nhất, 200 triệu dành cho tác giả có ca khúc được yêu thích nhất.

hoai-lam-doat-500-trieu-dong-voi-giai-bai-hat-cua-nam-2015

Hoài Lâm nhận giải thưởng Bài hát của năm.

Hoài Lâm bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận giải. Anh cho biết giải thưởng là một động lực để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp. Con trai nuôi Hoài Linh cảm ơn nhạc sĩ Thanh Bình đã tạo một bản phối Có khi hay. Anh còn dí dỏm cảm ơn chính bản thân mình: “Tôi cảm ơn nhạc sĩ Hoài Lâm đã sáng tác bài hát này. Cảm ơn những cảm xúc đầu đời đã cho tôi chất liệu viết nên ca khúc”.

Đây là lần thứ tư chương trình Bài hát Yêu thích trao giải “Bài hát của năm”. Trước đó, các ca sĩ đoạt giải gồm Tùng Dương (với ca khúc Chiếc khăn Piêu), Đàm Vĩnh Hưng (với Chiếc vòng cầu hôn) và Phương Mỹ Chi (với Quê em mùa nước lũ).

hoai-lam-doat-500-trieu-dong-voi-giai-bai-hat-cua-nam-2015-1

nhận giải “Bài hát yêu thích tháng 6″ cho ca khúc “Phai”.

Chương trình Bài hát Yêu thích cũng vinh danh nghệ sĩ Vũ Cát Tường khi có tới ba ca khúc dành giải thưởng nhất tháng trong năm 2015, gồm: Anh và anh, Phai. Vũ Cát Tường là nghệ sĩ sáng tác kiêm ca sĩ có nhiều ca khúc được đề cử trong năm. Cát Tường bày tỏ mỗi lần nhận giải thưởng được yêu thích, cô cảm giác như có một bàn tay vỗ lên vai động viên mình tiếp tục sáng tạo.

Lam Thu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>