Hậu chia tay Tiến Đạt tiễn Hari Won về Hàn: Đừng miệt thị Hari của tôi

Tối qua, đã có chuyến bay về Hàn Quốc, Tiến Đạt có mặt tại sân bay ân cần chăm sóc và tiễn bạn gái cũ, anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân những lời rất chân thành và tha thiết dành cho cô.

Tin tức Hari Won và Tiến Đạt sau 9 năm bên nhau đã gây sốc cho người hâm mộ, đặc biệt là những fan yêu mến và mong muốn một đám cưới không xa của họ.

Tiến Đạt tiễn Hari Won về Hàn: Đừng miệt thị Hari của tôi - Ảnh 1

Chuyện tình Tiến Đạt – Hari Won từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phủ nhận mọi đồn đoán về việc xuất hiện người thứ ba hoặc khoảng cách của hai người vì Hari Won trở nên nổi tiếng, mang hai dòng máu chia sẻ nỗi buồn và sự hụt hẫng sau khi kết thúc mối tình 9 năm với nhiều thăng trầm và kỷ niệm. Cô cũng đồng thời cho biết việc chia tay của hai người khiến mẹ mình rất đau lòng vì từ lâu đã yêu thương Tiến Đạt như con trong nhà và cô cũng rất đau khổ vì mất đi một người mẹ luôn thương yêu, giúp đỡ cô là mẹ Tiến Đạt.

Mặc dù không hiểu rõ những chuyện bên trong tình yêu của hai người nhưng lắng nghe những chia sẻ của Hari Won và chứng kiến nhiều khoảnh khắc bên nhau ngọt ngào của rất nhiều người đã thể hiện sự tiếc nuối trước sự tan vỡ của một mối tình đẹp.

Tối qua, Hari Won đã lên máy bay về Hàn Quốc để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau thời gian chia tay và điều đặc biệt là Tiến Đạt cũng có mặt tại sân bay để tiễn bạn gái cũ về nước. Hai người dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, thân mật như chưa hề xa cách. Tiến Đạt không những ôm chặt Hari Won, vuốt tóc cô mà còn ân cần kiểm tra lại giờ bay và số ghế giúp cô, sau đó đứng nhìn theo Hari vào cửa hải quan và chuẩn bị lên máy bay.

Lần đầu tiên lên tiếng sau khi tin tức chia tay được tiết lộ, Tiến Đạt gửi lời xin lỗi tới công chúng vì câu chuyện riêng tư của mình làm ảnh hưởng tới mọi người, anh cũng khẳng định tình yêu của mình và Hari Won là thật sự, đối với anh đó là tình yêu đẹp và đáng trân trọng, tuy nhiên giữa cả hai còn tồn tại nhiều vấn đề nên mới quyết định kết thúc.

Tiến Đạt tiễn Hari Won về Hàn: Đừng miệt thị Hari của tôi - Ảnh 2

Tiến Đạt lần đầu chính thức lên tiếng sau khi chia tay Hari Won.

Điều quan trọng là Tiến Đạt hi vọng mọi người đừng lên án hay phán xét Hari Won, những điều cực khổ và cay đắng mà cô đã trải qua không phải ai cũng thấy, cũng hiểu hết được bởi vậy cô xứng đáng có được những điều hạnh phúc, xứng đáng được yêu thương, chính bản thân anh cũng là người cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên càng yêu và tôn trọng cô hơn.

Tiến Đạt nhận lỗi của việc chia tay là thuộc về anh, vì bản thân anh không giữ được lời hứa tưởng chừng như đơn giản nên đành buông tay để người yêu ra đi, vì anh không muốn cô phải buồn bã, đồng thời mong cô tìm được người hiểu mình hơn, thích hợp hơn anh. Trong bài chia sẻ, anh liên tục gọi bạn gái cũ là “Hari của tôi”, đồng thời tha thiết mong muốn mọi người đừng làm cô tổn thương.

Cuối cùng, Tiến Đạt khẳng định: “Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em”.

Nguyên văn lời chia sẻ của Tiến Đạt trên trang cá nhân:

XIN LỖI

Xin lôi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.

Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức.

Cám ơn các bạn đã giành nhiểu tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari.
Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.

Tình yêu của Tiến Đạt và Hari giành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.

Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiểu khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.

Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thông. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.

Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình.

Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.

Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.

Tình cảm Hari và Tiến Đạt giành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của Tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.

Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hãy làm thế nhé các bạn của tôi!
——————————————–
Dành cho Baza của Ongza

Anh biết tình mình chỉ đến đây thôi. Lỗi này là do anh tự chuốc lấy, khi chia ly rồi ai cũng buồn cũng đau. Lòng sẽ hụt hẫng lắm. Những lúc thế này lòng yếu mểm. Có người chúc người buồn kẻ cơ hội. Cầu mong em tỉnh táo để bước đi. Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em.

Vi An

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>