Glenn Frey – Thành viên nhóm nhạc The Eagles qua đời

, người sáng lập nổi tiếng với ca khúc “Hotel California”, trút hơi thở cuối cùng vào ngày 18/1 vì biến chứng của nhiều căn bệnh.

Hôm 18/1, trang web chính thức của nhóm nhạc The đăng tải thông tin: “Glenn Frey đã chiến đấu với bệnh tật dũng cảm trong nhiều tuần qua nhưng đáng buồn là không thể qua khỏi sau biến chứng của bệnh viêm khớp, viêm loét đại tràng cấp tính và viêm phổi”. Glenn Frey qua đời hôm 18/1, ở tuổi 67.

thanh-vien-nhom-nhac-the-eagles-qua-doi

Người sáng lập nhóm The Eagles – Glenn Frey.

Người đại diện của tay guitar nổi tiếng cho biết: “Gia đình Frey muốn cảm ơn mọi người đã cùng anh ấy chiến đấu bệnh tật, cầu nguyện và hy vọng. Không từ ngữ nào có thể miêu tả nỗi buồn, tình yêu của chúng tôi”.

Glenn Frey ra đi bỏ lại người vợ đã gắn bó với ông suốt 25 năm và ba con – Taylor, Deacon và Otis.

thanh-vien-nhom-nhac-the-eagles-qua-doi-1

Glenn Frey trên sân khấu năm 1977.

Glenn Frey sinh ra ở Detroit (Mỹ). Cùng Randy Meisner và Bernie Leadon, ông thành lập nhóm nhạc The Eagles. Ban nhạc nổi tiếng với các ca khúc như Hotel California, Take It Easy, Tequila Sunrise, Lyin’ Eyes, Heartache Tonight… và nhận được sáu giải Grammy.

Nhóm nhạc Rock tan rã năm 1980 và Glenn Frey bắt đầu sự nghiệp solo. Năm 1994, họ tái hợp và tiếp tục phát hành album Hell Freezes Over. Album cuối cùng của nhóm mang tên After Hours được phát hành năm 2012.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>