Cô nàng 9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym

Sở hữu số đo hiện tại là 82-58-94, Trần Thùy Linh (nickname Tra Li, sinh năm 1990) hiện đang là cái tên khá nổi tại Hà Nội trong giới

Cô hiện là huấn luyện viên kiêm admin của một trang chia sẻ kinh nghiệm tập luyện trên mạng xã hội. Và tất nhiên, quá trình tập luyện cũng như vóc dáng hiện tại của cô nàng sẽ truyền cảm hứng đến bạn nhiều lắm đấy!

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 1

Sự thay đổi rõ rệt sau 2 năm của Thùy Linh.

Trước đây, Linh cũng đã có một khá là dễ nhìn khi nặng 50kg, số đo 3 vòng 80 – 66 – 89. Tất nhiên cô chưa từng nghĩ tới việc sẽ tập tành. Tuy vậy, cuối năm 2013, do thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt nên cô đã tăng cân nhanh chóng, lên đến 62kg. Cân nặng mới này khiến cô tự ti và cảm thấy không còn gợi cảm nữa.

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 2

Từ vòng 2 ngấn mỡ, bây giờ, Thùy Linh đã có một cơ bụng .

Cô bắt đầu đến với gym, chỉ với mục đích ban đầu là giảm cân. Nhưng càng tập, cô càng đam mê và quyết định gắn bó lâu dài để có thân hình chuẩn. Sau 3 tháng, Linh giảm được 8kg, vòng 2 giảm được 8cm, vòng 3 tăng 5cm. Số đo hiện tại của cô là 82-58-94.

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 3

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 4

Vòng 3 dường như đang là niềm tự hào của cô nàng.

Trên trang cá nhân của mình, Linh không ngần ngại chia sẻ những bài tập, bí quyết đến tất cả mọi người, từ những chế độ dinh dưỡng cho tới bảng luyện tập cụ thể với từng nhóm cơ. Trang cá nhân của cô đã có gần 20k người theo dõi, đa số là những bạn trẻ mê tập luyện và làm đẹp.

Dù đã sở hữu thân hình có thể nói là hoàn hảo, nhưng Linh vẫn đặt mục tiêu là sẽ phấn đấu để có được hình thể đẹp như Jen Selter và Anllela Sagra – hai thần tượng của cô.

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 5

Một bức ảnh ghi chi tiết quá trình chạy bộ của Thùy Linh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh cực kỳ nóng bỏng của Thùy Linh nhé, và chúc các bạn có thêm động lực để thay đổi bản thân.

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 6

9X Việt sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bạn muốn lao ngay đến phòng gym - Ảnh 7

Theo Trí thức trẻ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>