Bác sỹ điển trai gây sốt khi đăng tuyển… người yêu

Anh điển trai này đang công khai tìm người hẹn hò cùng mình đấy.

Với những ai đam mê trai đẹp trên Instagram, thì anh chàng bác sỹ này dường như không quá xa lạ. Mikhail Varshavski, còn được gọi tên là Dr.Mike từng Instagram bởi loạt ảnh chụp chung với chú chó cưng Roxy của mình. Đẹp trai, sexy, có cuộc sống như mơ – đây dường như là anh chàng độc thân hấp dẫn nhất thế giới.

Chân dung Dr Mike trong bộ đồ bác sỹ.

Loạt ảnh chụp chung với chú chó Roxy này từng nhận được “bão” like của cư .

Và giờ đây, các cô gái đang đứng trước cơ hội được hẹn hò với anh chàng này đấy. Cụ thể, bác sỹ đẹp trai này đang “bán đấu giá” chính mình để gây quỹ . Thông qua ứng dụng hẹn hò tên Coffee Meets Bagel, Mike đang “kêu gọi” mọi người tham gia đấu giá. Người chiến thắng sẽ được hẹn hò cùng anh chàng giữa New York phồn hoa, 1 đêm nghỉ tại khách sạn 4 sao và 1 bữa ăn tối xa hoa tại nhà hàng Michelin.

Hình ảnh quyến rũ khó cưỡng của Dr Mike trong chiến dịch “Đấu giá hẹn hò” làm từ thiện đã khiến nhiều cô gái không thể làm ngơ.

Dr.Mike từng được tạp chí People tặng cho danh hiệu “Bác sỹ sexy nhất hành tinh” bởi vẻ ngoài của mình. Hiện anh là bác sỹ, doanh nhân và nhà từ thiện có tiếng. Anh có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram. Anh mê du lịch, tennis, boxing. Anh và chú chó của mình thường xuyên gây sốt mạng xã hội. Vậy các cô gái – liệu anh chàng này đã đủ chuẩn “soái ca” của bạn chưa?

Theo Trí thức trẻ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>