“Bà mẹ 2 con”Elly Trần lần đầu chia sẻ về hai lần sinh con “bất ngờ”

Sự xuất hiện của bé Alfie khiến ngay cả những người thường xuyên theo dõi, quan tâm tới mẹ con Elly Trần và Cadie cũng phải ngỡ ngàng.

Gần đây, Elly Trần được phong cho danh hiệu “bà mẹ bí ẩn” nhất Việt khi cả hai lần mang thai cô đều khéo léo giấu kín và âm thầm sinh con, tới tận khi em bé ra đời mới công khai với mọi người sự hiện diện của con.

Sau sự xuất hiện của hồi năm 2014, ngày 5/1 vừa qua người hâm mộ lại ngạc nhiên khi gia đình nhỏ của đã có thêm một thành viên mới là bé trai Alfie.

Bà mẹ trẻ đăng tải hình ảnh của con gái Cadie Mộc Trà cùng một em bé sơ sinh cùng dòng trạng thái: “Chị (bé Cadie) rất vui vì em đã đến trái đất này – Alfie” kèm theo dòng chữ “vì chúng ta là tình yêu của mẹ”.

Cô cũng trực tiếp trả lời ở phần bình luận bên dưới rằng Alfie là em ruột của Cadie, đồng thời chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của hai bé với caption “các con là tình yêu của mẹ”.

Elly Trần lần đầu chia sẻ về hai lần sinh con

Hình ảnh của bé Alfie cùng khoảnh khắc vô cùng đáng yêu khi chị gái Cadie hôn trán em trai được Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn không khỏi hết tò mò về việc đã mang thai và sinh bé thứ hai vào thời điểm nào mà giấu giỏi đến vậy trong khi cô vẫn thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh chụp cùng Cadie trên trang fanpage và trang cá nhân.

Sau vài ngày im lặng, cuối cùng Elly đã lần đầu tiên có những chia sẻ hết sức chân thành về kế hoạch sinh con cũng như thời gian bé thứ hai ra đời.

Trả lời phỏng vấn của VnExpress, người đẹp cho biết cô sinh con trai hồi gần giữa tháng 11 năm trước bằng phương pháp sinh mổ. Lúc mới chào đời, bé nặng 3 kg và được đặt tên là Alfie Túc Mạch.

Phủ nhận mọi đồn đoán cho rằng sự ra đời của Alfie là ngoài kế hoạch, hot girl bản lĩnh bày tỏ rằng cô làm mọi chuyện đều có sự lo nghĩ chu toàn, việc sinh con hai năm liên tiếp là hoàn toàn năm trong dự định từ trước của cô. Mặc dù phải đối mặt với nhiều nguy cơ do việc sinh mổ quá liền kề nhau nhưng Elly Trần đã có sự nghiên cứu nghiêm túc và quyết tâm làm được. Nhân đây, người đẹp cũng tiết lộ rằng có lẽ cô sẽ chỉ hoạt động showbiz thêm vài năm rồi nghỉ ngơi, chuyển hướng sang kinh doanh riêng.

Cô thẳng thắn nhắc tới những lời bình luận ác ý cho rằng mình không tự mang thai, sinh con mà nhờ người mang thai hộ, cho rằng đó là những ý kiến sai lầm, vô căn cứ. Cô không hề cố giấu việc mang thai mà vẫn có những hoạt động bình thường như đi sự kiện, từ thiện, chỉ có điều cô chỉ trả lời với những ai thật tâm hỏi thẳng chứ không phản hồi lại những đồn đoán.

Cũng như mọi người mẹ trên thế giới này, Elly Trần hạnh phúc chia sẻ rằng hai con là cả thế giới của cô và dù nhận việc gì đi nữa, điều đầu tiên cô quan tâm vẫn là được ở gần hai chị em Cadie.

Sự thẳng thắn và mạnh mẽ của Elly Trần trong mọi quyết định và cả cách cô thể hiện tình cảm với các con khiến nhiều người dành cho cô sự ngưỡng mộ và cảm phục.

Vi An (Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>